[Review] ứng dụng “Kinh Doanh 5 Phút” 2022

review kinh doanh 5 phut

Bạn đang muốn học kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và không có nhiều thời gian? Ứng dụng “Kinh doanh 5 phút” sẽ giúp bạn học và làm chủ 500 khái niệm cốt lõi nhất trong kinh doanh chỉ trong 1 thời gian ngắn.

“Kinh doanh 5 phút” đúng như tên gọi, những kiến thức kinh doanh được cô động chỉ trong vòng 5 phút, bạn có thể nhanh chóng áp dụng cách tư duy của những nhà kinh doanh hàng đầu vào thực tế.

Ứng dụng kinh doanh 5 phút

Sĩ tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh và Sĩ không ngừng học hỏi nên luôn muốn tìm tài liệu nào đó để bản thân có thể trao dồi kiến thức liên tục, nuôi dưỡng khát khao kinh doanh và chuẩn bị tư duy cho hành trình kinh doanh ở phía trước.

Lần đầu Sĩ được nghe quảng cáo về ứng dụng, Sĩ đã rất ấn tượng với giọng điệu hùng hồn và nội dung truyền cảm hứng rất cao. Sĩ đã nhiều lần không bấm “bỏ qua quảng cáo” để dừng lại nghe những lời giới thiệu ấy.

Sĩ đã tải ứng dụng về điện thoại để trải nghiệm. Mình học được mấy bài miễn phí và cảm thấy đây là ứng dụng mình đang cần để học nhanh, học sâu các kiến thức kinh doanh một cách dễ dàng nhất, hứng thú nhất.

Bạn có thể tải về miễn phí theo nút bấm bên dưới.

Tại sao nên học ứng dụng Kinh Doanh 5 phút

Học hỏi kinh doanh để làm giàu, đó luôn là khát khao cháy bỏng, những đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cùng một ước mơ nhưng lại có người thành công thành công và người khác lại thất bại hoặc cứ mãi làn nhàn?

Nguyên nhân gây ra sự khác biệt đó không năm ở sự may mắn hay tiền bạc mà gốc rễ sâu xa nhất năm ở cách tư duy và sự thấu hiểu sâu sắc các khái niệm cốt lỗi trong kinh doanh. Chúng là những kiến thực nền tảng của họ, được hình thành qua hàng và chắt lọc qua hàng ngàn năm lịch sử giao thương của con người. Chúng được họ tôi luyên đến mức trở thành nhạy cảm kinh doanh.

Dù họ có nhận thức chúng hay không, thì họ vẫn đang sử dụng chúng hằng ngày. Thật khó để bạn tiếp cận những người thành công để sao chép tư duy của họ. Nhưng bạn yên tâm, bạn có thể học chúng qua các chương trình MBA.

Tin vui là bạn có thể học chúng qua ứng dụng bỏ túi MBA “Kinh doanh 5 phút”, được chắc lọc những tinh tuy nhất, thực tế nhất với nhiều bài học kinh doanh.

Ứng dụng Kinh doanh 5 phút bao gồm 500 khái niệm cốt lỗi trong kinh doanh, được nghiên cứu từ những chương trình MBA hàng đầu.

Chủ đề kinh doanh 5 phút

Mỗi khái niệm cốt lõi được đóng gói thành một chủ đề gồm 4-6 bài học con, mỗi bài chỉ học trong 5 phút.

Trợ lý chat bot sẽ chia bài học thành từng đơn vị kiến thức nhỏ, giới thiệu và đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm thực hành ngay. Điều này giúp người học tập trung và nhớ sâu kiến thức vừa được học.

Sĩ rất thích học với trợ lý Chatbot vì tính mới mẽ và tương tác cao, không nhàm chán như những cuốn sách kinh doanh dày cộm. Mỗi lúc mình trả lời đúng thì được sự tán thưởng rất vui, còn lúc sai thì chatbot cũng có những cách trả lời kèm icon rất cute và “nhẫn nại” hỏi lại lần nữa!

Chat bot kinh doanh 5 phút

Việc học kinh doanh trên ứng dụng “Kinh doanh 5 phút”, mình cảm thấy không bị áp lực chút nào. Ngược lại, mình ngấm kiến thức một cách tự nhiên như việc trao đổi với 1 trợ lý thông minh, chẳng mấy chốc là hết bài.

Mình cũng là người bận rộn nên việc học trên app như thế này thật quá thuận tiện. Với ứng dụng này mình sẽ luôn duy trì tư duy của những nhà kinh doanh đại tài.

Chủ đề bao trùm đầy đủ 20 lĩnh vực: tạo ra giá trị, quản lý tài chính, bán hàng, marketing, quản trị con người, quản trị năng lượng, tư duy hệ thống, tư duy ra quyết định,…

Những khái niệm kinh tế thường khó hiểu nên rất dễ làm nhiều người nản lòng nhưng nhà phát triển ứng dụng kinh doanh 5 phút đã khéo léo sử dụng ngôn ngữ giản dị, dễ hiệu, các bại học ngắn gọn, ví dụ sát sườn, Sĩ thực sự đánh giá rất cao ứng dụng này.

Sau khi học hết 1 chủ đề, bạn có thể chọn album để nghe đi nghe lại để ngấm kiến thức thật sâu.

Kinh doanh 5 Phút liên tục cập nhất các tình huống kinh doanh và các bài viết, postcast, video hữu ích về kinh doanh thực chiến.

kinh doanh 5 phut co gi

Nếu bạn thực sự bận rộn nhưng vẫn muốn tranh thủ học, nếu bạn không có điều kiện đầu tư hàng chục, hàng trăm triệu đồng cho các khóa kinh doanh, nếu bạn muốn suy nghĩ như những nhà kinh doanh hàng đầu, tập trung vào những điều cốt lỗi và tinh túy nhất, hãy sử dụng ứng dụng Kinh Doanh 5 Phút và con đường làm giàu chân chính của bạn sẽ bắt đầu không xa!

Hướng dẫn mua “Kinh doanh 5 Phút” trọn đời giá rẻ

Các bạn lưu ý là đừng vì thấy ứng dụng quá hay mà mua ngay trên app nhé vì coi chừng sẽ bị hớ đó.

Giá trên app như thế này

chi phi ung dung kinh doanh 5 phut

Trên app sẽ không có gói app trọn đời, gói này lợi nhất vì bạn được học tập trọn đời mà chỉ trả 1 lần thôi. Giá cũng rất chi là rẻ: chỉ 799k.

Thật lòng mà nói, với mức giá chưa đầy 1 triệu mà bạn có thể học được biết bao nhiêu là kiến thức kinh doanh như thế này, quả là một khoản đầu tư xứng đáng!

Bạn nhấp vào link bên dưới để đến trang bán gói trọn đời của “Kinh doanh 5 phút” nhé:

dang ky ung dung kinh doanh 5 phut
dang ky kinh doanh 5 phut

Sau khi bạn đăng ký, nhân viên sẽ liên hệ và kích hoạt cho bạn lên gói trọn đời với giá 799k. Bạn sẽ được kích hoạt tất cả bài học Kinh Doanh 5 Phút sử dụng trọn đời trên app!

Goi tron doi kinh doanh 5 phut

Lời Kết

Trên đây là những dòng review app Kinh doanh 5 phút mà Sĩ muốn chia sẻ với bạn. Sĩ tin rằng ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng quý trước khi bắt đầu tham gia vào công việc kinh doanh. Bởi vì chúng là những kiến thức kinh tế căn bản nhất.

Bạn đã cài đặt và học trên ứng dụng Kinh Doanh 5 phút chưa? Đừng quên chia sẻ những cảm nghĩ của bạn ở phía dưới bình luận nhé.

Xem thêm các app hay về học tập

Đôi chút về tác giả Hiền Sĩ


Tôi tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực tài chính. Sở thích của tôi là: đọc sách, đầu tư, học tiếng Anh, du lịch,...và chia sẻ những trải nghiệm mua sắm online thông minh.

5 7 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
0
Nhấp vào đây để đặt câu hỏi hoặc bình luậnx