(2023) Review đánh giá ứng dụng Elsa Speak Pro trọn đời

Review đánh giá Elsa Speak Pro

Elsa Speak Pro là một ứng dụng rất nổi tiếng trong cộng đồng người học tiếng Anh, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Điều gì khiến cho 1 ứng dụng của người Việt tạo ra mang tầm cỡ thế giới như vậy? Và đã được Google đầu tư 7 triệu đô?

Độ nổi tiếng của ứng dụng này đã làm tôi rất tò mò và hào hứng nên quyết định sở hữu ngay 1 tài khoản Elsa Speak Pro trọn đời. Cùng xem bài đánh giá này nhé.

tai ung dung elsa speak pro

Trước khi biết đến Elsa Speak Pro

Tôi từng khá tự tin với khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Bởi những ngày sinh viên tôi đã luyện nát bộ giáo trình phát âm tiếng Anh Master Spoken English, và sau đó có thời gian dài học giao tiếp, môi trường 100% tiếng Anh với người bản xứ tại một trung tâm Anh ngữ có tiếng tại TPHCM.

Do môi trường làm việc sau này mình không phải giao tiếp tiếng Anh nên kỹ năng nói tiếng Anh của mình có phần tệ đi. Nhưng ở khía cạnh phản xạ giao tiếp thôi. Còn về phát âm thì mình còn nhớ rất kỹ cách đặt lưỡi, cách sử dụng hơi, cách phát âm hữu thanh và vô thanh, cách phát âm của từng từ,…

Khi biết đến Elsa Speak Pro

Thoạt đầu mình thấy rất hào hứng vì đã nghe nhiều kênh nổi tiếng review app này rồi. Thấy cũng rất hay, nên mình tải về dùng thử ngay.

Vừa mở app lên, mình làm ngay bài kiểm tra trình độ phát âm tiếng Anh khoảng 10 phút và nhận ngay kết quả chỉ đạt được mức 58% giống người bản xứ thôi, đây là mức trung bình.

Mình đã thất vọng khi xem kết quả. Xong điều này làm mình không cam tâm và quyết định bắt đầu hành trình rèn luyện nghiêm túc với Elsa Speak Pro.

Elsa Speak Pro có thể giúp bạn tiến bộ như thế nào?

Lần đầu truy cập, ứng dụng sẽ hỏi bạn mục tiêu học tập của bạn là gì? sau đó bạn làm 1 bài test ngắn khoảng 10' sẽ ra trình độ phát âm của bạn đang ở mức nào.

Dựa trên thông tin đó, ứng dụng như một trợ lý thông minh, tự động thiết kế lộ trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn.

Sau đó, mỗi lần bạn trở lại học, ứng dụng sẽ hướng dẫn ngay cho bạn những bài học cần luyện tập. Bạn chỉ cần nhấn vào nút "bắt đầu luyện tập"

lo trinh hoc phat am rieng voi elsa speak

Elsa Speak Pro như một người thầy bản xứ ở bên bạn 24/7

Khi chưa dùng app Elsa Speak, để rèn luyện phát âm tôi phải dành ra mấy tháng trời chỉ để rèn luyện những âm đơn. Tự luyện là 1 chuyện nhưng mình phát âm đúng hay không thì cần phải có người chỉnh sửa.

Người chỉnh sửa phải chuẩn bản xứ thì kỹ năng của mình mới tốt được. Do đó, tôi đã phải học thêm ở Trung tâm tiếng Anh lớn với chi phí đắt đỏ để được các Thầy bản xứ chỉnh sửa từng chút.

Với Elsa Speak, Bạn được học những bài học ngắn về từng âm, cách phát âm từ và những đoạn giao tiếp ngắn gần gũi. Và quan trọng là hệ thống AI của ứng dụng này như 1 người thầy bản xứ công tâm và xuất sắc luôn chấm điểm chuẩn đến từng %.

Sau khi ứng dụng phát hiện chỗ phát âm sai của bạn, hệ thống sẽ đưa ra hướng dẫn phát âm của âm đó ngay bên dưới.

hoc phat am tieng anh voi elsa speak pro

Việc được phản hồi nhanh chóng, giúp bạn điều chỉnh ngay những chỗ sai trong phát âm mà không tốn thời gian để tìm người kiểm tra. Điều này giúp bạn hạn chế lặp đi lặp lại những lỗi sai mà không hề hay biết.

Sự tiện lợi, thông minh, chuẩn chỉnh và sát với đời thực là những lời khen dành cho ứng dụng học phát âm hàng đầu này.

Elsa Speak Pro không chỉ giúp bạn phát âm tốt...

Việc học phát âm trong Elsa Speak còn giúp bạn học thêm từ vựng, những câu ngắn giúp tăng phản xạ giao tiếp lên một cách nhanh chóng hơn.

Elsa Speak tích hợp cả từ điển, giúp việc tra cứu từ vựng nhanh chóng và mình thấy nó rất gần gũi với ngữ cảnh giao tiếp.

Khi dùng Elsa Speak Pro rồi thì bạn không cần phải dùng thêm bất kì app hay khóa học phát âm nào nữa. Bởi vì Elsa Speak đã đưa vào đầy đủ các âm trong tiếng Anh và mang đến hơn 6000 bài luyện tập rồi.

Trong quá trình học mà bạn phát âm mãi vẫn không được "thầy giáo" chấm điểm cao thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp của công động đông đảo Elsa Speak ở Việt Nam và cả trên toàn thế giới.

Cộng đồng có hơn 700 ngàn người học luôn đó và được đánh giá gần 5* từ người dùng. Điều này cũng chứng tỏ sự phổ biến và độ hiệu quả của ứng dụng này như thế nào rồi.

cong dong hoc tieng anh voi elsa speak

Nếu tự học 1 mình, rất có thể bạn sẽ hoang mang khi không biết bắt đầu học từ đâu; tiếp theo thì học những gì; phân vân không biết mình rèn luyện đúng chưa thì giờ đây ứng dụng làm hết cho bạn luôn rồi đấy.

Nếu trước đây bạn từng học biết bao nhiêu phương pháp mà vẫn không hiệu quả thì Elsa Speak là lựa chọn tối tân, là niềm hy vọng cho sự khởi đầu mới. Hãy tưởng tượng bạn sẽ sở hữu một chất giọng thật hay, phát âm chuẩn chỉnh như người bản xứ thì bạn đã sẵn sàng thay đổi chưa?

Ngay cả trước đây, bạn đã từng tự tin với phát âm của mình rồi thì cũng rất nên thử Elsa Speak, biết đâu bạn sẽ bất ngờ với khả năng hiện tại của bạn. Sau đó có thể dùng Elsa Speak như là cách để duy trì năng lực và học thêm nhiều điều mới, thú vị thông qua ứng dụng top 1 này nhé.

Hướng dẫn mua tài khoản Elsa Speak Pro trọn đời giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán cho việc học trên app này với mức phí thấp theo định kỳ trả phí là tháng, quý và năm. Tuy nhiên, để mua Elsa Speak Pro giá rẻ hơn thì hãy chọn việc thanh toán sở hữu ứng dụng này mãi mãi nhé.

Bạn xem giá của Elsa Speak Pro bên dưới sẽ thấy rõ:

tai khoan elsa speak pro tron doi gia re

Bạn chỉ mua được gói trọn đời trên website của ElsaSpeak thôi, còn trên ứng dụng thì không có gói đó.

Nên mua Elsa Speak Pro tại đây với giá ưu đãi mà còn được tặng thêm tài khoản StudyPhim 2 năm trị giá 600k

Đánh giá: 5/5

mua elsa speak tron doi tang tai khoan studyphim 2 nam

Mức phí 1.6 triệu cho việc sở hữu ứng dụng này trọn đời là một mức giá rất hời. Bởi thứ bạn sắp sở hữu là một người thầy bản xứ thông minh sẵn sàng ở bên bạn 24/7 để giúp bạn học tiếng Anh cực kỳ dễ. So với việc tham gia một khóa học tại trung tâm với mức phí hàng chục triệu 1 năm thì mức giá của Elsa Speak Pro chẳng đáng là bao.

Rèn luyện phát âm là việc làm đều đặn và lâu dài mới hiệu quả được. Bạn thấy những em bé tập nói không? Chúng tập nói một cách tự nhiên, mỗi ngày cải thiện một chút và học liên tục trong môi trường chuẩn về phát âm suốt 1 thời gian dài.

Mã kích hoạt Elsa Speak Pro

Sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản, đội ngũ ELSA sẽ email cho bạn trong vòng 24h (Trừ cuối tuần/ngày lễ) với một “Mã kích hoạt” để bạn có thể dùng những tính năng đã bị khóa. Hãy chú ý check HỘP THƯ/SPAM thường xuyên nhé!

Mã giảm giá Elsa Speak Pro

Bạn nhớ nhập mã covid50 để được giảm giá thêm 50k nữa nhé

Mã giảm giá Elsa Speak Pro

Elsa Speak Pro miễn phí

Bạn được quyền sử dụng Elsa Speak Pro miễn phí trong vòng 7 ngày để quyết định nên mua gói trọn đời hay không. Nếu không như kỳ vọng của bạn, bạn hoàn toàn có thể hủy gói đăng ký trước ngày gia hạn mua ứng dụng và không tốn bất kỳ đồng nào.

Có nên dùng tài khoản Elsa Speak Crack không?

Không nên tí nào. Khi bạn sử dụng ứng dụng không bản quyền, bạn sẽ không được cập nhật những tính năng mới và thường xuyên xảy ra lỗi. Và đương nhiên không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ nhà phát triển ứng dụng này.

Tài khoản Elsa Speak Pro dùng chung

Mỗi 1 tài khoản là 1 trợ lý cá nhân theo lộ trình riêng của mỗi người. Vì thế khi dùng chung tài khoản để học thì nó sẽ rối hết cả lên. Điều này ảnh hưởng đến hiệu quả học tiếng Anh của bạn. Đầu tư vào giáo dục là đầu tư thông minh. Vì thế, đừng vì tiếc tiền mà mua tài khoản dùng chung nhé.

Elsa Speak lừa đảo?

Ứng dụng dụng tiếng Anh thì đâu có gì mà lừa đảo đúng không. Chỉ có học tốt hay không tốt thôi. Theo bài review trên đây của mình thì bạn cũng đủ thấy độ uy tín của ứng dụng này rồi đó.

Kết luận

Ứng dụng Elsa Speak Pro rất đáng đồng tiền bát gạo nhé các bạn. Mỗi ngày chỉ học từ 10-20 phút là đủ giúp bạn cải thiện phát âm, cải thiện giao tiếp tiếng anh lên rất nhiều rồi.

Thực tế kế hoạch học tập của tôi rất đơn giản. Mỗi ngày dành 15 phút để sử dụng app này và ngày nào cũng vào luyện tập. Sau 1 tháng, tôi đã thấy tiến bộ rõ rệt. Sau 1 năm nghiêm túc học tập, thì tôi sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp với người bản ngữ.

Sau đó tôi vẫn sẽ tiếp tục tập luyện những bài mới, nâng cao hơn nữa trong ứng dụng này. Và đây cũng là cách để tôi duy trì phong độ và giữ khả năng phản xạ tự nhiên khi phát âm tiếng Anh chuẩn chỉnh.

Bạn thấy có nên mua Elsa Speak không? Cảm nhận của bạn về gói Elsa Pro trọn đời như thế nào? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn ở bên dưới nhé.

Đôi chút về tác giả Hiền Sĩ


Tôi tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực tài chính. Sở thích của tôi là: đọc sách, đầu tư, học tiếng Anh, du lịch,...và chia sẻ những trải nghiệm mua sắm online thông minh.

5 16 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

4 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Trúc

Mình đã đăng ký và học Elsa Speak Pro, có cả tài khoản StudyPhim luôn. Xịn phết ^^

Hải

Mình cũng vừa đăng ký xong, công nhận học tốt hơn hẵn các app khác

Lân Nguyễn

Review Elsa speak có tâm nhất mình từng đọc, cảm ơn tác giả!

Vân

Deal xịn, mịn (rẻ) thật, mua Elsa Pro thôi mn! thấy mấy nơi bảo share Elsa Speak miễn phí mà toàn lừa nhau, mất thời gian!

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
4
0
Nhấp vào đây để đặt câu hỏi hoặc bình luậnx