Review đánh giá Elsa Oxford Business Result 2023

Review đánh giá Elsa Oxford Business Result

Cộng đồng học tiếng Anh 2021 đang phát sốt với sản phẩm vừa mới ra mắt mang tên ELSA Oxford Business Result. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo trình tiếng Anh thương mại nổi tiếng Oxford Businesss Result và công nghệ học tập đỉnh cao.

Ứng dụng Elsa Speak vừa tích hợp trọn bộ khóa học Business Result của Oxford. Bạn có thể học ngay trong app Elsa Speak, tuy nhiên bạn cần phải mở khóa tính năng này.

Trọn bộ Elsa Oxford Business Result trọn đời

Giới thiệu Elsa Oxford Business Result là gì?

Business Result, do nhà xuất bản Đại học Oxford xuất bản, là một khóa học tiếng Anh thương mại gồm 6 cấp độ. Đây là bộ giáo trình cung cấp những kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cần thiết để sử dụng trong công việc.

Người dùng Elsa Speak có thể học những kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh tại môi trường làm việc quốc tế, bên cạnh với việc cải thiện cách phát âm, mở rộng từ vựng kinh doanh đạt đến mức độ chuyên nghiệp. Từ đó sự nghiệp được thăng tiến và có thu nhập nghìn đô.

Trọn bộ gồm 6 quyển như sau:

Quyển 1: Oxford Starter

Business Result Starter - Quyển đầu tiên này bắt đầu từ chủ đề giao tiếp kinh doanh căn bản trong môi trường làm việc quốc tế. Đây là cuốn sách vỡ lòng giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh để đi làm ngay hôm nay.

Nội dung các bài học bao gồm: Giới thiệu bản thân nơi công sở, công ty, nơi làm việc, các phòng ban, các sản phẩm, giải trí, công nghệ, và du lịch.

Quyển 2: Oxford Elementary

Business Result Elementary - Quyển này mở rông các chủ đề sơ cấp trong môi trường công sở. Cuốn sách sẽ giúp bạn trau dồi thêm các kỹ năng mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức tại nơi làm việc.

Các chủ đề bao gồm: Việc làm; Sản phẩm & dịch vụ; Vị trí, đặt hàng qua điện thoại; Công nghệ; truyền thông, mạng xã hội; thuê người làm; cạnh tranh; làm việc nhóm; lên kế hoạch làm việc.

Quyển 3: Oxford Pre-Intermediate

Business Result Pre-Intermediate - Quyền này sẽ nâng cấp lên một chút, phù hợp với những bạn đã có nền tàng trước đó. Với quyền này, bạn có thể áp dụng tiếng Anh vào các tình huống kinh doanh thực tế ngay lập tức!

Các chủ đề bao gồm: Các công ty, gọi điện thoại, giao tiếp với khách hàng, chăm sóc khách hàng, bán hàng, xử lý đơn hàng, đào tạo...

Quyển 4: Oxford Intermediate

Business Result Intermediate - Quyền này là quyển dành cho các bạn có trình độ trung cấp trở lên. Sau khi học xong quyển này, bạn cũng sẽ quản lý được các hoạt động hàng ngày của công ty!

Các chủ đề bao gồm: thuyết trình ngắn, căn bằng cuộc sống - công việc, quản lý dự án, hệ thống, đi công tác, làm việc online, tài chính, logistics,...

Quyển 5: Oxford Upper-Intermediate

Business Result Upper-Intermediate - Quyền này tương đối nâng cao với những chủ đề khó hơn những quyền trước, tuy nhiên cũng rất gần gũi với môi trường làm việc quốc tế. Cuốn sách sẽ là chìa khóa giúp bạn đưa ra các quyết định rõ ràng và tự tin hơn bằng tiếng Anh!

Các chủ đề bao gồm: động lực, tiến độ công việc, ý tưởng mới, đạo đức kinh doanh, gia công, đưa ra quyết định, khởi nghiệp,...

Quyển 6: Oxford Advanced

Business Result Advanced - Quyển này là bản cao cấp hơn, các chủ đề phù hợp với những người làm việc ở vị trí cao trong công ty. Sau khi hoàn tất quyền này, bạn cũng sẽ hoàn toàn tự tin trong môi trường làm việc quốc tế.

Các chủ đề bao gồm: Đàm phán, hợp tác, thuyết phục, lãnh đạo, cải cách, trách nhiệm xã hội,...

Kích hoạt Elsa Oxford Business Result trọn bộ trọn đời

Khóa học Elsa Oxford Business Result là sản phẩm mới dành riêng cho những ai mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong công việc. 

Để sở hữu trọn bộ trọn đời giá rẻ, bạn đăng ký mua tại đây nhé

Những câu hỏi thường gặp về Elsa Oxford Business Result

Nhấp vào từng câu hỏi để mở ra câu trả lời tương ứng bên dưới.

Business Result có bao nhiêu bài, chủ đề?

Chương trình gồm 67 Unit và 1153 bài học

Trình độ nào thì học quyển nào? có tiêu chí ko?

Chương trình được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, ELSA gợi ý với các đối tượng như sau:

Quyển 1 - Vỡ Lòng + Quyển 2 - Sơ cấp: Phù hợp với Sinh viên, Sinh viên năm cuối, Người chuản bị đi làm hoặc người mới đi làm < 1 năm

Quyển 3 - Sơ trung + Quyển 4 - Trung cấp: Phù hợp cho người đi làm >1 năm

Quyển 5 - Trên Trung cấp: Phù hợp cho Người đi làm >3 năm, Người đang phát triển lên quản lý

Quyển 6 - Cao cấp: Phù hợp các cấp quản lý

 

Đăng ký học Elsa Oxford như thế nào?

Sau khi đăng ký thông tin và hoàn thiện học phí, ELSA sẽ cấp mã kích hoạt, mỗi quyển sẽ có mã kích hoạt riêng, học viên sẽ sử dụng mã này và kich hoạt gói học ELSA Oxford ngay trên app ELSA.

Tôi đang dùng tài khoản Elsa Speak Free thì có mua được không?

Được. Bạn vẫn sở hữu sách bạn đã mua trọn đời mà không phù thuộc vào tài khoản Elsa Speak Pro bị hết hạn.

 

Chi phí (giá) Elsa Oxford như thế nào?

Giá bán lẻ: 109k/quyển

Giá bán trọn bộ 6 quyển ( từ Q1 đến Q6): 449k/trọn bộ gồm 6 quyển

Bạn có thể mua lẻ hoặc trọn bộ tùy nhu cầu của bạn.


Đôi chút về tác giả Hiền Sĩ


Tôi tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực tài chính. Sở thích của tôi là: đọc sách, đầu tư, học tiếng Anh, du lịch,...và chia sẻ những trải nghiệm mua sắm online thông minh.

5 8 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
0
Nhấp vào đây để đặt câu hỏi hoặc bình luậnx