Cách mua bản quyền Office 365 chính hãng chỉ với 198k/năm

 • Home
 • Blog
 • App hay
 • Cách mua bản quyền Office 365 chính hãng chỉ với 198k/năm
Mua bản quyền Office 365 giá rẻ

Vì sao nên mua bản quyền Office 365 trong khi bạn có thể dùng bản Crack, bản Office miễn phí ở trên internet? Câu trả lời là dùng bản quyền sướng lắm. Xài rồi chỉ có ghiền thôi!

Bản quyền Office 365 vừa tránh được nguy cơ độc hại từ các bản Crack vừa mang lại lợi ích bất ngờ. Người dùng sẽ được cập nhật liên tục tính năng mới giúp nâng cao hiệu quả công việc. Với chi phí rất rẻ!

Bản quyền Office 365, Microsoft 365 giá rẻ

Bản quyền Office 365 gồm những gì?

Office 365 là tên gọi cũ của bộ phần mềm văn phòng cơ bản của Microsoft. Hiện nay Microsoft đã nâng cấp nhiều tính năng hay và đóng gói các sản phẩm với nhau, mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng, tạo thành hệ sinh thái mang tên Microsoft 365.

Hệ sinh thái ấy bao gồm:

 • Những ứng dụng cao cấp của Microsoft: Word, Excel, Outlook, PowerPoint, Onenote, Access, Publisher và Skype.
 • Những dịch vụ như: dung lượng lưu trữ đám mây Onedrive 1TB, personal Vault và bảo mật nâng cao

Các ứng dụng cao cấp mới của Microsoft được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI với những tính năng thông minh sẽ giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc. Chúng có nhiều điểm khác biệt so với các bản Office 2010, Offce 2016, Office 2019,...

Bạn có thể sử dụng Word, Excel, Powerpoint không chỉ trên 1 máy tính. Bạn có thể sử dụng chúng ở bất kỳ đâu trên các thiết bị: PC, laptop, điện thoại, máy tính bảng và thậm chí là trên trình duyệt web (Office online).

Các tài liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa giúp bạn chỉnh sửa, lưu trữ, chia sẻ và làm việc ở mọi nơi. Chúng được lưu trữ trên Onedrive.

Onedrive là bộ nhớ đám mây, tương tự như Google Drive.

Với Microsoft Office 365, Bạn thỏa sức lưu trữ tất cả các tệp tài liệu, hình ảnh, video,...của mình trên một bộ nhớ lên đến 1TB, tương đương là 1024GB.

Đây là điểm mà Sĩ rất thích vì không phải lo hết dung lượng lưu trữ nữa. Mọi thứ có thể backup và đồng bộ hóa lên Onedrive.

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft 365 trên trình duyệt (Microsoft Egde, Chrome, Safari, Firefox, Cốc Cốc,...) là có thể truy cập và sử dụng được tất cả những ứng dụng và tập tin của bạn.

onedrive 1tb, bản quyền Microsoft Ofice 365

Tại sao nên mua Microsoft 365 bản quyền?

Khi sử dụng các bản crack, bên cạnh những nguy cơ tiềm tàng bị nhiễm virus ra thì còn rất nhiều điều bất tiện. Bạn chỉ sử dụng trên 1 máy tính, không có sự đồng bộ giữa các thiết bị, giới hạn chỉ những tính năng cơ bản, không được cập nhật những tính năng thông minh,...

Những lý do bạn nên mua Microsoft 365 bản quyền:

 • Bạn muốn nâng cao hiệu quả công việc với trọn bộ công cụ văn phòng được cập nhật đầy đủ tính năng mới nhất.
 • Bạn tôn trọng quyền tác giả, trí tuệ và công sức của những người làm ra nó.
 • Bạn có thể thỏa sức lưu trữ mọi dữ liệu trên bộ nhớ khủng Onedrive 1TB
 • Bạn không muốn gặp rắc rối khi sử dụng những phần mềm crack 
 • Nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia có chuyên môn của Microsoft qua điện thoại hoặc trò chuyện miễn phí.

Những giải pháp mà Microsoft mang lại, sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc lên nhiều lần mà từ đó gia tăng thu nhập của mình. Vậy bạn nên mua bản quyển Office 365 ở đâu? chi tiết ở bên dưới.

Mua bản quyền Microsoft Office 365 giá rẻ như thế nào?

Microsoft 365 gồm có 2 gói: Mircosoft 365 personal và Microsoft 365 family.

Microsoft 365 Personal giá rẻ chính hãng

Nếu bạn mua trên trang của Microsoft thì mức giá dành cho gói cá nhân 1 người dùng (Personal) là 1.299.000,00 ₫/năm. Bạn hoàn toàn có thể mua bản quyền Office 365 rẻ hơn tại các đại lý chính hãng của Microsoft.

Đặt mua Microsoft 365 Personal bản quyền

Microsoft 365 Personal

Đánh giá: 5/5

Nhà bán đã được TroLyOnlineVN thẩm định uy tín

logo tiki

Xem Sản Phẩm

logo shopee

Xem Sản Phẩm

Đơn vị cung cấp là Tiki Trading nên bạn hoàn toàn an tâm về độ uy tín nhé.

Với gói Personal, bạn có thể sử dụng trên 5 thiết bị cùng 1 lúc. Bao gồm: Word, Excel, Powerpoint, Onenote, Onedrive 1TB,...

Microsoft 365 Family giá rẻ chính hãng

Nếu bạn mua trên trang của Microsoft thì mức giá dành cho nhóm gồm 6 người dùng (Family) là 1.699.000,00 ₫/năm. Bạn hoàn toàn có thể mua bản quyền Office 365 rẻ hơn tại Tiki Trading.

đặt mua Microsoft 365 Family bản quyền

Microsoft 365 Family

Đánh giá: 5/5

Nhà bán đã được TroLyOnlineVN thẩm định uy tín

logo tiki

Xem Sản Phẩm

logo shopee

Xem Sản Phẩm

Gói Family hỗ trợ cho 6 tài khoản cá nhân dùng cùng 1 lúc. Do đó, bạn có thể chia sẻ gói này cho 5 người khác hoàn toàn miễn phí.

Mỗi người đều được sử dụng trọn bộ tính năng của gói Microsoft 365 Personal.

Microsoft thiết lập 6 tài khoản này tách biệt nhau và không ai biết được thông tin cá nhân của ai, kể cả người quản lý tài khoản gói Family. Điều mà người quản lý tài khoản có thể làm được là gỡ bỏ chia sẻ cho người khác thôi.

Như vậy, bạn có thể chia số tiền mình mua với 5 người khác. Nếu bạn mua gói Microsoft 365 Family tại Tiki Trading (Giá chỉ 1.190.000đ), thì số tiền mỗi người chi ra chỉ có 198k/năm.

Bạn có thể mua nhiều key rồi nạp vào để cộng dồn thời gian sử dụng lên đến 5 năm.

Những câu hỏi thường gặp về Office 365 bản quyền

Nhấp vào từng câu hỏi bên dưới để xem câu trả lời tương ứng.

Có key Office 365 bản quyền vĩnh viễn không?

Không nên nghe theo những lời quảng cáo rao bán tài khoản Microsoft 360 vĩnh viễn. Hầu hết các tài khoản đó được tạo từ tài khoản edu dành cho sinh viên, hoặc các tổ chức phi lợi nhuận. Bạn sẽ không biết được khi nào tài khoản đó bị chính Microsoft khóa hoặc tổ chức trường học không cấp phép cho tài khoản của bạn nữa. Như thế sẽ ảnh hưởng đến những tài liệu quan trọng của bạn!

 

Tôi mua nhiều key Office 365 về kích hoạt cộng dồn được không?

Được. Microsoft cho phép bạn cộng dồn thời gian lên đến 5 năm. Nếu bạn mua được key Microsoft 365 giá rẻ thì bạn có thể sử dụng 5 năm chỉ với giá chưa tới 1 triệu đồng.

 

Tôi có được Microsoft hỗ trợ không?

Microsoft 365 được phân phối trên Tiki Trading là sản phẩm được phân phối chính hãng, nên bạn được hỗ trợ trực tiếp từ Microsoft.

 

Tài khoản Microsoft 365 của tôi chưa hết hạn thì có thể mua trước để kích hoạt được không?

Được. Ví dụ hạn sử dụng tài khoản Microsoft 365 của bạn là 12/2021, vào thời điểm tháng 9/2021 bạn mua được key giá rẻ. Bạn có thể nhập vào tài khoản của mình và được Microsoft thông báo thời hạn bản quyền đến 12/2022!

 

Tôi sử dụng tài khoản Onedrive 1TB trong bao lâu

Ondrive 1TB là dịch vụ đi kèm trong Microsoft 365. Vì thế thời hạn sử dụng bằng với thời gian của gói Microsoft 365 bạn đã mua.

Tôi có thể kích hoạt Office như thế nào?

Sau khi bạn có key Microsoft 365 bản quyền, bạn nhập key vào tài khoản Microsoft của mình. Tiếp theo hãy tải Microsolf Office từ trang Office.com về và cài đặt. Bằng việc đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn trên bất kỳ phần mềm Office nào (Word, Excel, PowerPoin đều được) là bạn đã kích hoạt được bản quyền cho tất cả các phần mềm khác trong bộ Microsoft 365.

Đôi chút về tác giả Hiền Sĩ


Tôi tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực tài chính. Sở thích của tôi là: đọc sách, đầu tư, học tiếng Anh, du lịch,...và chia sẻ những trải nghiệm mua sắm online thông minh.

5 2 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
0
Nhấp vào đây để đặt câu hỏi hoặc bình luậnx