[Review] Ứng dụng 30 ngày thói quen (update 2023)

Review ứng dụng 30 ngày thói quen

30 ngày thói quen là ứng dụng trên điện thoại tích hợp chương trình huấn luyện tạo lập thói quen tốt cho những ai mong muốn sống một cuộc đời thịnh vượng, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Hoặc đơn giản bạn mong muốn từ bỏ thói quen xấu đang dằn dặt bạn mỗi ngày, “30 ngày thói quen” cũng sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

30 ngày thói quen chứa đựng 25 thói quen quan trọng nhất của cuộc đời. Bạn sẽ lần lượt trải qua 25 hành trình 30 ngày để rèn luyện từng thói quen. Càng làm chủ nhiều thói quen tốt của những người thành công, bạn sẽ sớm thành công!

Nếu bạn chưa tải ứng dụng 30 ngày thói quen, hãy tải ngay theo đường link bên dưới để trải nghiệm ứng dụng miễn phí nhé.

30 ngày thói quen có những gì?

Lợi ích lớn nhất khi đăng ký ứng dụng này là bạn sẽ sở hữu chương trình huấn luyện tạo lập thói quen mới trong vòng 30 ngày/1 thói quen. Tổng cộng bạn có thể tạo lập cho mình 25 thói quen quan trọng nhất giúp một người bình thường trở nên phi thường.

Với việc luyện tập trong 30 ngày, bạn có thể duy trì thói quen đó trong suốt 3 năm.

Ứng dụng bao gồm:

  • 30 ngày huấn luyện chuyên sâu về việc tự xây dựng thói quen dựa trên khoa học thói quen.
  • Bộ hơn 25+ bài nghe thói quen, mỗi thói quen học trong 30 ngày để truyền cảm hứng, kích hoạt hành động, tìm ý nghĩa và cũng cố kiến thức trong mỗi thói quen.
  • 3000+ ví dụ, tình huống minh họa thực tế giúp bạn hiểu và áp dụng các nguyên tắc hình thành thói quen bền vứng.
  • 100 bài học thành công trong việc tạo lập thói quen tốt của những người nổi tiếng.
  • Hơn 300 audio/vide giúp bạn nghe đi nghe lại một cách dễ dàng, để hiểu sâu và ngấm vào trong tiềm thức.

Những thói quen tiêu biểu bao gồm: dậy sớm, đọc sách, học tiếng anh, quản lý thời gian, tập thể dục, thiền định, tư duy tích cực, nhẫn nại không bỏ cuộc,…

25 thoi quen 30 ngay thoi quen

Đặc biệt, với phương pháp học thông qua nền tảng ChatBot, 30 ngày thói quen kích hoạt được khả năng học tập của não bộ lên đến 90%. Trợ lý chatbot sẽ tương tác với bạn trong suốt bài học, giúp việc tự học của bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn, mà ngược lại còn rất vui vẻ, thú vị.

Sĩ rất thích việc học trên chatbot. Nó giống với việc mình đang chat với 1 người bạn thông thái, vui tính, luôn nhẫn nại trao đi kiến thức mới cho mình mỗi ngày.

Tại sao phải tạo lập thói quen tốt?

Bởi vì 1 thói quen tốt có thể thay đổi cả 1 đời người. Thói quen có thế giúp bạn làm việc gì đó quan trọng mà ít nỗ lực nhất, làm trong vui vẻ và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chưa có thói quen đọc sách thì việc bạn cầm cuốn sách lên đọc trong 1 tiếng cũng đủ làm bạn khó nhọc và chán nản, không tập trung và không thể tiếp thu được.

Nhưng ngược lại, nếu bạn chui rèn thói quen đọc sách trong vòng 30 ngày thì ngày thứ 31, bạn sẽ tự động đọc sách như 1 phần không thể thiếu giống như ăn uống, sinh hoạt hằng ngày vậy. Bạn cứ thế mà cầm quyền sách lên và ngấu nghiến đọc.

chatbot 30 ngay thoi quen

Chỉ cần có thói quen đọc sách, bạn sẽ luôn học được nhiều kiến thức và trở nên uyên bác hơn. Bạn không cần ngưỡng mộ những tỷ phú có thói quen đọc sách nữa, chính bạn cũng có thể tạo lập được thói quen ấy!

Có thể bạn nói với Sĩ rằng, bạn cũng đã thử đi thử lại rất nhiều lần đọc sách nhưng chỉ vài ba bữa sau thì lại bỏ cuộc, chán nản. Sĩ rất hiểu cảm giác ấy vì bản thân Sĩ cũng đã như thế và hầu hết mọi người đều trải qua như vậy.

Đó là lý do mà chương trình huấn luyện “30 ngày thói quen” ra đời. Sĩ khuyên bạn nên tham gia chương trình huấn luyện này càng sớm càng tốt, Vì mỗi thói quen cần trải qua 30 ngày và bạn có tận 25 thói quen để thực hành ngay trong ứng dụng. Sẽ cần hơn 2 năm để bạn hoàn tất 25 thói quen ấy. Bạn đã sẵn sàng để sống cuộc đời của 1 người phi thường chưa?

Hướng dẫn đăng ký mua “30 ngày thói quen” trọn đời giá rẻ

Bảng giá trên ứng dụng được tính theo gói 6 tháng và gói 1 năm. Tuy nhiên, bạn chưa vội thanh toán trên đó.

mua bang gia 30 ngay thoi quen

Bởi vì Sĩ đã mua được gói trọn đời chỉ với 699k thôi. Bạn chỉ cần thanh toán 1 lần là được sử dụng mãi mãi. Như vậy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc gia hạn ứng dụng này hằng năm đúng không nào.

Giờ thì bạn truy cập vào link bên dưới để đến trang web mua gói trọn đời của ứng dụng 30 ngày thói quen nhé.

30 ngay thoi quen goi tron doi
Chỉ với 699k học mãi mãi

Nhấp vào đăng ký ngay để đến đoạn điền thông tin mua hàng.

ung dung 30 ngay thoi quen

Điền thông tin như hướng dẫn bên dưới

dang ky 30 ngay thoi quen

Sau khi hoàn tất chuyển khoản, nhân viên sẽ liên hệ kích hoạt ngay cho bạn.

Chúc bạn đăng ký thành công nhé.

Lời kết

Trên đây là những gì mà ứng dụng “30 ngày thói quen” mang đến cho bạn. Nhờ app này, mà Sĩ đã có thêm nhiều thói quen tốt, giúp mình học tập, làm việc một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và sống tốt hơn mỗi ngày.

Sĩ cũng hy vọng những ai đã và đang sử dụng ứng dụng này có thể chia sẻ những cảm nhận của bạn ở bình luận bên dưới, điều đó sẽ giúp cho nhiều người hơn nữa có thể đánh giá ứng dụng này một cách khách quan nhất.

Xem thêm những ứng dụng hay khác:

Đôi chút về tác giả Hiền Sĩ


Tôi tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực tài chính. Sở thích của tôi là: đọc sách, đầu tư, học tiếng Anh, du lịch,...và chia sẻ những trải nghiệm mua sắm online thông minh.

5 10 votes
Đánh giá bài viết
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
0
Nhấp vào đây để đặt câu hỏi hoặc bình luậnx